Chọn màu sắc mái hiên di động cho công trình kiến trúc.
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Chọn màu sắc mái hiên di động cho công trình kiến trúc.

Chọn màu sắc mái hiên di động cho công trình kiến trúc.


Tính thẩm mĩ của mỗi người là khác nhau trong cách lựa chọn và sử dụng màu sắc mái hiên di động cho công trình kiến trúc của mình. Trước khi quyết định chọn màu sắc các bạn nên xem xét toàn bộ công trình mà bạn muốn lắp đặt và vị trí của chúng thế nào để phù hợp với toàn bộ công trình..

mau sac mai hien di dong

( Màu sắc tươi tắn cho những nơi để thu hút khách hàng )

Màu sắc phù hợp với từng không gian kiến trúc

 Thông thường, những nơi thu hút đông người qua lại như quảng trường, showroom,... các bạn nên lựa chọn loại mái che di dộng có màu sắc tươi tắn thuộc gam màu sáng để thu hút mọi người. Nó còn thể hiện sự năng động của công trình, kết hợp với màu sắc của công trình sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

mai hien di dong gia re

( Mái che gam màu sáng )

Đối với những nơi cần không gian để nghỉ ngơi hoặc trò chuyện... thường thì những công trình này là nhà ở cần sự tĩnh lặng thì gam màu lạnh sữ phù hợp như màu xanh dương, xanh lá ... 

mai hien di dong gia re

mai che gia re

( Mái che di động gam màu lạnh )

Hầu như các công trình sử dụng mái che nghiêng để che cửa chính, mái vòm để che cửa sổ sân thượng, mái đẩy chữ A để che ngoài sân vườn.

Giá trị sử dụng của sản phầm đối với những công trình kiến trúc.

 Với nhiều sự lựa chọn về mái hiên như: mái đẩy chữ a, mái kéo xếp trượt, mái che lấy sáng... các bạn nên lựa chọn loại mái hiên phù hợp với từng vị trí mà bạn muốn sử dụng, màu sắc chính là nhân tố làm tăng thêm hiệu quả thẩm mĩ cho công trình. Không gian thường sử dụng nhất là sân vườn hoặc cửa chính, do đó bạn nên chú trọng đầu tư các loại mái che phù hợp tại những vị trí này.

 Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp. 

 

 

 


Tin tức khác