Góc riêng tư của gia đình bên mái che di động
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Góc riêng tư của gia đình bên mái che di động

Góc riêng tư của gia đình bên mái che di động


Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn trở về nhà nghỉ ngơi và lo cho gia đình. Những căn nhà chật hẹp thường không có không gian riêng tư cho gia đình của bạn. Tại sao bạn không nghĩ tới việc sử dụng một góc nào đó có lắp đặt mái che di động để làm không gian riêng. Hãy xem một số cách sau để thấy được họ sử dụng không gian riêng như thế nào..

 mai che di dong

                                                       ( Góc riêng tư của gia đình )

 Trước hết bạn phải tạo được một không gian thật sự tự nhiên bằng cách bố trí thêm các loại cây cối thích hợp có tán lá đủ rộng mà không đòi hỏi nhiều ánh sáng như cọ, dừa cảnh, sanh, lộc vừng ... Có tác dụng vừa làm mát và trang trí cho ngôi nhà của bạn.

  Trồng thêm các loại dây leo lên hàng hiên trước nhà để tạo không gian xanh tự nhiên.Kết hợp mái che và giàn dây leo này tạo cho bạn một khoảng không gian thiên nhiên trước hiên nhà của bạn.

 Tùy vào vị trí mà bạn nên chọn loại mái che phù hợp, chẳng hạn hiên nhà của bạn không đủ ánh sáng vào buổi sáng thì bạn nên lắp loại mái che lấy sáng, điều này giúp cho không gian trở nên thoáng mát hơn, nêu quá nắng thì bạn có thể lắp loại mái che bằng bạt dù đề có thể che nắng cho không gian của bạn.

mai che di dong

( Góc riêng tư trong ngôi nhà của bạn )

 Hãy thêm một vài vật trang trí cho con em chơi đùa trong lúc gia đình sum họp chẳng hạn như xích đu, hoặc bộ bàn ghế... Nếu cảm thấy không gian riêng của bạn có thể nghỉ ngơi thì bạn có thể thêm ghế ngả để nằm... Sẽ thật là tuyệt vời nếu như có thêm một vài hòn non bộ nữa không gian của bạn sẽ thật sự biến thành nơi tụ họp gia đình lí tưởng

.mai che di dong 

                                                           ( Không gian bên non bộ )

 


Tin tức khác