Mái che đa năng cho sân thể thao
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Mái che đa năng cho sân thể thao

Mái che đa năng cho sân thể thao


Khi thời tiết thay đổi quá thất thường, mọi người thường mong muốn vào nhà thi đấu hoặc những sân nhỏ có mái che để thỏa niềm đam mê thể thao của mình. Ngày nay, khi kinh tế đi lên cùng với việc phát triển của kĩ thuật thì chúng ta không khó bắt gặp các công trình lớn có mái che..

 Với khả năng bao phủ toàn bộ sân chơi, mái che đa năng có vai trò rất lớn trong việc che nắng che mưa bảo vệ các vật dụng trong sân chơi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì thời tiết thay đổi thất thường nữa.

mai che da nang

( Mái che đa năng sử dụng trong sân tennis )

 Tùy theo vị trí sân chơi hoặc loại hình thể thao mà các nhà đầu tư lắp đặt các loại khác nhau, có thể kể đến loại cố định là phần mái sử dụng tôn, và loại di động là phần mái sử dụng bạt che. Loại sử dụng bạt che rất thuận tiện, có thể sử dụng loại bạt che hứng sáng hoặc có thể sử dụng lại che nắng. Khả năng linh hoạt cao và tiên dụng chính là yếu tố tạo nên sức hút của các loại mái che cho sân thể thao.

mai che su dung trong ho boi

( Mái che sử dụng trong hồ bơi, nhà thi đấu )

 Mái che di động được sử dụng một cái linh hoạt và đa năng. Trong điều kiện thời tiết thoáng mát có thể cuộn lái để sử dụng ánh sáng tự nhiên. Trong điều kiện mơi gió hoặc nắng lớn, các tấm bạt được kéo ra để tránh sự tác động của mưa nắng. Các sản phẩm mái che di động ngoài tác dụng che nắng mưa thì còn có tính thẩm mĩ cao vì thế nó còn có tác dụng trang trí tạo nên sự nổi bật cho công trình.

 


Tin tức khác